Tuyển sinh Tiểu học

TIỂU HỌC KHẢI MINH

TUNIVER PRIMARY SCHOOL

Tuniver Education là tổ hợp giáo dục tiên phong tại Việt Nam với sứ mệnh giúp học sinh tiếp cận nền giáo dục hiện đại thông qua việc xây dựng và cung cấp chương trình bằng Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Để hiện thực hóa ước mơ của phụ huynh, để khai thác được nguồn trí tuệ dồi dào của học sinh, đội ngũ của Tuniver đã dồn hết nguồn lực và tâm huyết xây dựng nên Trường tiểu học Khải Minh – Tuniver Primary School.

Ngôi trường này sẽ là nơi bắt đầu một con đường sáng. Ở đó, mọi học sinh được nhẹ nhàng đặt xuống những áp lực. Ở đó, mọi học sinh đều được trân trọng và được sáng tạo. Và ở đó, các em sẽ thành công theo cách của riêng mình.

Năm học 2021 – 2022, Trường Tiểu học Khải Minh – Tuniver Primary School phát triển chương trình đào tạo với kiến thức nền tảng đạt tới 02 chuẩn (chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chuẩn Cambridge) với đầy đủ chương trình ngoại khóa, nghệ thuật, thể thao.

Khải Minh xây dựng “lộ trình học tập cá nhân” hướng tới mục tiêu:

 • Học sinh được thấu hiểu, đánh giá đúng năng lực và tìm ra điểm mạnh cá nhân.
 • Học sinh được khích lệ để phát huy tiềm năng trong từng giai đoạn.
 • Học sinh được đồng hành để đạt đến mục tiêu đề ra trong lộ trình của mình.

Với triết lí “Học để khởi tâm tươi sáng” chúng tôi muốn mọi học sinh đều thấy hạnh phúc với quá trình học, quá trình tiếp nhận tri thức. Niềm hạnh phúc ấy sẽ lan tỏa trong bất cứ lớp học nào của Khải Minh.

Để đảm bảo chất lượng và đầu tư thực sự vào “lộ trình học tập cá nhân” cho từng em học sinh, chúng tôi tuyển sinh số lượng chỉ tiêu như sau:

Lớp 1 – Học sinh sinh năm 2015: 01 lớp 15 học sinh

Lớp 2 – Học sinh sinh năm 2014: 01 lớp 15 học sinh

Lớp 3 – Học sinh sinh năm 2013: 01 lớp 15 học sinh

Lớp 4 – Học sinh sinh năm 2012: 01 lớp 15 học sinh

Lớp 5 – Học sinh sinh năm 2011: 01 lớp 15 học sinh

Càng ngày, chúng ta càng có những phụ huynh hiểu biết, văn minh, luôn coi “hạnh phúc của con là thành công của cha mẹ” chứ không chỉ “thành công của con mới là hạnh phúc của cha mẹ”. Và Khải Minh – Tuniver Primary School mong muốn góp phần giúp các phụ huynh “thành công”.

Khải Minh – Tuniver Primary School xin hứa sẽ cùng lớn, cùng học, để mỗi đứa trẻ của các Quý phụ huynh gửi gắm trở nên tốt đẹp hơn. Để mỗi ngày đến trường, đứa trẻ của bạn không ngừng tưởng tượng và tận hưởng tuổi thơ bí nhiệm, hấp dẫn – thứ chỉ đến một lần trong đời!

Trường Tiểu học Khải Minh – Học để khởi tâm tươi sáng!

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN NĂM HỌC 2021 – 2022

Bước 1: Tìm hiểu về trường

Quý Phụ huynh tìm hiểu thông tin về Trường Tiểu học Khải Minh qua các kênh thông tin: Website, Facebook, Youtube, Các buổi Hội thảo tuyển sinh do nhà trường tổ chức, Bạn bè, Người thân hoặc nghe thông tin tư vấn từ Văn phòng Tuyển sinh của nhà trường.

Bước 2: Đăng kí xét tuyển

Cách 1: Đăng ký online tại Website: https://www.tuniver.edu.vn.

Cách 2: Điền hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Văn phòng Tuyển sinh của nhà trường.

Quý Phụ huynh đóng phí xét tuyển 500.000vnđ tại văn phòng nhà trường hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP Tuniver School

Số tài khoản: 217263786     |     Ngân hàng: VP Bank – Chi nhánh Trung Hoà Nhân Chính

Nội dung: Họ tên học sinh – Ngày sinh – Điện thoại phụ huynh – THKhaiMinh

(Phí tuyển sinh bao gồm chi phí tham gia thi tuyển. Phí tuyển sinh không được hoàn lại trong mọi trường hợp).

Bước 3: Tham dự xét tuyển

Học sinh tham dự kì thi xét tuyển của nhà trường. Lịch thi được thông báo đến từng học sinh qua email và công bố trên Website và các trang thông tin khác của nhà trường.

Bước 4: Thông báo kết quả

Quý Phụ huynh nhận kết quả xét tuyển của con qua email.

Bước 5: Nhập học

Quý Phụ huynh tiến hành làm thủ tục nhập học cho con trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được Thư mời nhập học của nhà trường.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh Trường Tiểu học Khải Minh

Số 98, Đường Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Điện thoại: 08 2258 3838     |     Email: thkhaiminh@tuniver.edu.vn

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường Tiểu học Khải Minh thông báo tới Quý Phụ huynh chính sách ưu đãi năm học 2021 – 2022 như sau:

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh Trường Tiểu học Khải Minh

Số 98, Đường Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Điện thoại: 08 2258 3838     |     Email: thkhaiminh@tuniver.edu.vn

Kì thi học bổng Khải Minh năm học 2021-2022 đã bị hủy do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

BIỂU PHÍ NĂM HỌC 2021 – 2022

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh Trường Tiểu học Khải Minh

Số 98, Đường Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Điện thoại: 08 2258 3838     |     Email: thkhaiminh@tuniver.edu.vn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tại sao có thể yên tâm vào lộ trình của Khải Minh?

Khải Minh School được hình thành trên hệ thống tổ hợp Tuniver Education và Trung tâm Toán Tiếng Anh UberMath.

Tổ hợp giáo dục Tuniver đã hoạt động trên thị trường giáo dục Việt Nam và khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu. Trong thời gian qua với các lĩnh vực hoạt động bao gồm:

Hệ thống tổ hợp đã đào tạo và phát triển hơn 200 giáo viên nòng cốt và hàng chục nghìn học sinh. Các chương trình do hệ thống thiết kế đã được áp dụng vào giảng dạy trên 30 trường phổ thông bao gồm cả trường quốc tế, tư thục và công lập.

Khải Minh School được ra đời với nền tảng vững chắc và đầy tiềm năng. Không chỉ có thế, Khải Minh còn được dẫn dắt bởi những cá nhân có ảnh hưởng và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm:

Thầy giáo Đặng Minh Tuấn

Thầy Đặng Minh Tuấn

Thầy Đặng Minh Tuấn đã tham gia dẫn dắt nhiều học sinh trong các kì thi Toán và Khoa học quốc tế và đạt giải cao. Thầy tham gia đào tạo cho nhiều giáo viên giảng dạy môn Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh. Thầy Đặng Minh Tuấn cũng là chủ biên của bộ sách Toán Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 9, là người có uy tín và tầm ảnh hưởng về chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục.

Cô Phan Hồ Điệp

Hiện là giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô đã có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy học sinh tiểu học. Cô cũng là tác giả của gần ba mươi đầu sách về giảng dạy và nuôi dưỡng trẻ em.

Cô Phan Hồ Điệp

Ở Khải Minh, mỗi cá nhân dù thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo đội ngũ hay chỉ là những cá nhân bình thường đều có chung một mục tiêu “lan tỏa niềm hạnh phúc, nguồn năng lượng tích cực đến từng học sinh”.

Và như thế, ngay cả những cô bác lao công, bảo vệ, nhà bếp… đều là những người nâng đỡ cho vạch xuất phát của các học sinh tràn đầy hứng khởi để bắt đầu “chuyển động”.

Mỗi ngày của học sinh Khải Minh sẽ được di chuyển trên những “cung đường” tuyệt vời như sau:

Trường Tiểu học Khải Minh tọa lạc ở số 98 Tô Ngọc Vân, là một biệt thự nằm trong khuôn viên Khách sạn Công đoàn. Nơi đây thường được chọn để đặt các tổ hợp giáo dục do lợi thế về không gian luôn yên tĩnh, xanh mát, trong lành.

Trong không gian đó, học sinh sẽ được thỏa sức vận động và khám phá. Các em sẽ phát triển nhanh chóng cả về thể chất và trí tuệ. Phòng học của các em được thiết kế thân thiện, nhiều ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, có kết nối các phòng chức năng, phụ trợ khác.

Khải Minh thực sự là “một biệt thự trường học” ấm áp, àn toàn và tràn ngập niềm vui.

 

2. Phương pháp giảng dạy ở Khải Minh là gì?

Ở Khải Minh School, các thầy cô không chỉ dạy mà còn là người phát hiện ra điểm mạnh của từng em.

Các phương pháp dạy học ưu việt sẽ được áp dụng, bao gồm:

 • Dạy học Dự án – Project-Based Learning
 • Áp dụng STEM trong giảng dạy – STEM Education Approach
 • Học qua trải nghiệm – Learning by Doing
 • Lộ trình học tập cá nhân – Personalized Learning
 • Trợ giảng số – Teaching and Learning with Technology

 

3. Chương trình học của Khải Minh có gì đặc biệt?

 • Dựa trên chương trình giáo dục phổ thông nhưng có điều chỉnh theo hướng Tinh giản – Khoa học.
 • Chương trình theo chuẩn đầu ra của Cambridge. Học sinh được học từ 14-16 tiết Tiếng Anh/ tuần. Tiếng Anh cũng được đưa vào các môn theo hướng tích hợp.
 • Chương trình tích hợp theo chủ đề. Học sinh được khám phá tất cả các môn học theo chuỗi chủ đề. Nhờ đó, các em sẽ được hình thành tư duy đa chiều và năng lực vận dụng kiến thức, kĩ năng được học ở tất cả các môn để giải quyết bất kì vấn đề thực tiễn nào trong cuộc sống. Đây chính là con đường để những đứa trẻ lớn lên trong sự tự tin và bản lĩnh trước mọi khó khăn.Những chủ đề tích hợp gần gũi, thiết thực xuyên suốt năm học còn mang đến cho học sinh cơ hội được chạm vào đời sống xung quanh bằng tất cả hân hoan và tò mò khám phá.
 • Học sinh được tham gia chương trình ngoại khóa đa dạng bao gồm: Nghệ thuật biểu diễn, Dự án học tập, Lễ hội văn hóa, Khám phá khoa học, Tham quan dã ngoại, Nhân chứng lịch sử.
 • Chú trọng văn hóa đọc trong toàn bộ chương trình chính khóa và ngoại khóa. Học sinh được sắp xếp giờ riêng để tạo lập thói quen đọc sách.
 • Học sinh được tham gia các lớp học để nhận diện điểm mạnh bản thân, tham gia các hoạt động âm nhạc và được chọn một nhạc cụ tự chọn.

4. Bữa ăn ở Khải Minh như thế nào?

Học sinh được quan tâm phát triển thể chất: Khải Minh School có đội ngũ hướng dẫn phát triển thể chất chuyên nghiệp, thực hiện theo từng chuyên đề.

Các bữa ăn của học sinh Khải Minh được chăm chút để đảm bảo: Đẹp mắt – Ngon miệng – Lành thơm – Cân đối dưỡng chất.

Các bữa ăn không chỉ được làm từ những đầu bếp chuyên nghiệp mà còn là những người có trái tim ấm áp, vui vẻ và có tấm lòng yêu thương trẻ em.

Giờ ngủ, các con sẽ có túi ngủ riêng để đảm bảo không gian riêng do các em tự chăm chút, sạch sẽ và gọn gàng.

Các em cũng sẽ có chai nước riêng để mỗi sáng, trên lộ trình di chuyển của mình, tung tăng lách cách theo mỗi nhịp bước chân rộn ràng.

5. Học sinh sẽ đạt được gì khi kết thúc lộ trình tại Khải Minh?

Mỗi học sinh ở Khải Minh School khi kết thúc lộ trình là 5 năm học tiểu học, sẽ tự hào nhìn về chặng đường đã đi với những điều sau:

 • Có khả năng sử dụng Tiếng Anh và có thể tham gia các kì thi chuẩn Cambridge
 • Có khả năng sử dụng Tiếng Việt đẹp, trong sáng, uyển chuyển, giàu sáng tạo.
 • Được chuẩn bị những kiến thức nền tảng về STEM để không ngừng sáng tạo, biết áp dụng những kĩ thuật đơn giản vào đời sống.
 • Được trang bị kĩ năng sống để sẵn sàng hội nhập với môi trường mới.
 • Có tình yêu với sách và biết các kĩ thuật đọc hiểu, đọc nhanh, đọc giữa dòng.

Và quan trọng hơn cả, trong môi trường giáo dục chất lượng, an toàn, nơi các em được tôn trọng và hỗ trợ sự phát triển đa dạng của mọi cá nhân, nơi các em có hồ sơ kế hoạch cá nhân theo từng giai đoạn, tất cả các em sẽ đều có tình yêu với học tập, tình yêu với ngôi trường, tình yêu với cha mẹ, tình yêu thiên nhiên. Các em sẽ tràn đầy hứng khởi và nhân ái!

Trường Tiểu học Khải Minh – Học để khởi tâm tươi sáng!

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh Trường Tiểu học Khải Minh

Số 98, Đường Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Điện thoại: 08 2258 3838     |     Email: thkhaiminh@tuniver.edu.vn

Đăng ký