Dành tặng 100 cuốn sổ tay “Cất cánh vào lớp 1”

Giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời một đứa trẻ. Đây là khoảng thời gian con phải đối mặt với nhiều thay đổi về tâm – sinh lý cùng những thay đổi về môi trường và phương pháp học tập. Những trải nghiệm của trẻ trong giai đoạn này sẽ có tác động lâu dài đến khả năng thích nghi và khởi đầu quá trình học tập có chủ đích.

Với những nghiên cứu chuyên sâu về tâm lí lứa tuổi và phương pháp giáo dục tiên tiến đến từ Cô Phan Hồ Điệp, Khải Minh tin rằng chương trình Tiền Tiểu học của nhà trường sẽ giúp các con chuẩn bị hành trang vững vàng khi bước vào lớp Một.

Bên cạnh khóa học “Let’s Fly – Nền tảng vững vàng cho con sẵn sàng” giúp các con trải nghiệm môi trường học tập và chuẩn bị những kĩ năng tiền tiểu học tối quan trọng, thì sổ tay “Cất cánh cùng con vào lớp 1” sẽ giúp các con rèn luyện những kĩ năng quan trọng trước khi vào lớp 1. Vì thiết kế cho các bạn chuẩn bị vào lớp 1 nên sách dễ thương lắm. Bố mẹ sẽ hướng dẫn con cùng vượt qua các thử thách được đưa ra trong cuốn sách. Đặc biệt Khải Minh dành tặng 100 bản sách giấy cho 100 bố mẹ đăng kí đầu tiên. Bố mẹ nhanh tay nhé!

Quý phụ huynh download bản ebook tại đây

Đăng ký tuyển sinh Tiểu học năm học 2021-2022 TẠI ĐÂY

Trường Tiểu học Khải Minh – Học để khởi tâm tươi sáng!

Đăng ký