KỲ THI HỌC BỔNG TIỂU HỌC KHẢI MINH NĂM HỌC 2021-2022

KÌ THI HỌC BỔNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Trong những năm qua, kì thi học bổng của hệ thống Tuniver và Trường Tiểu học Khải Minh luôn được phụ huynh, học sinh quan tâm và đánh giá cao vì những lý do sau:

🔹 Các đề bài để tuyển chọn thí sinh có tính hấp dẫn. Thông qua bài thi, thí sinh vừa được ôn tập lại kiến thức đã học đồng thời được làm quen với nhiều định dạng đề thi chuẩn trong nước và quốc tế.

🔹 Việc tuyển chọn diễn ra công bằng và nghiêm ngặt khiến thí sinh được thử sức để chuẩn bị cho những kì thi chuyển giai đoạn quan trọng.

🔹 Hệ thống phần thưởng có giá trị. Những thí sinh có năng lực được tham gia học ở môi trường giáo dục tốt nhất với chi phí thấp nhất hoặc hoàn toàn miễn phí.

🔹 Sau khi nhận diện được điểm mạnh, tiềm năng cũng như năng khiếu của thí sinh, Nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng để thí sinh có thể phát triển những tiềm năng ấy theo lộ trình khoa học và bài bản.

Tiếp nối truyền thống của các kì học bổng trước, năm học này, Trường Tiểu học Khải Minh tổ chức kì thi học bổng như sau:

Đối tượng tham dự: Học sinh trên toàn quốc sinh từ năm 2011 đến năm 2015.

Thời gian thi dự kiến:

Đợt 1: Thứ Bảy ngày 10 tháng 4 năm 2021

Đợt 2: Chủ Nhật ngày 9 tháng 5 năm 2021

Nội dung và hình thức thi:

Khối 1:

– Nội dung thi: Năng lực tư duy | Khả năng ngôn ngữ Tiếng Việt | Khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh

– Hình thức thi: Phỏng vấn

Khối 2, 3, 4, 5:

– Nội dung thi: Toán | Tiếng Việt | Tiếng Anh

– Hình thức thi: Thi viết

Địa điểm: Trường Tiểu học Khải Minh – Số 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

THỂ LỆ

Cách thức đăng ký: Thí sinh đăng kí trực tiếp tại Văn phòng Trường Tiểu học Khải Minh – Số 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội hoặc đăng kí Online TẠI ĐÂY

Lệ phí: 100.000 VND/học sinh (Miễn phí đối với các học sinh đang theo học tại Trường Tiểu học Khải Minh và Trung tâm Toán Tiếng Anh UberMath).

CÁC MỨC HỌC BỔNG

3 suất học bổng 100% học phí

5 suất học bổng 50% học phí

5 suất học bổng 25% học phí

Điều kiện áp dụng:

– Thí sinh phải đạt số điểm tối thiểu ở mỗi nội dung thi là 50/100 để xét học bổng.

– Học bổng chỉ áp dụng trong năm học 2021 – 2022 và không được quy đổi thành tiền.

– Học sinh chỉ lựa chọn mức học bổng hoặc ưu đãi (nếu có) cao nhất.

Trường Tiểu học Khải Minh vui mừng chào đón Quý Phụ huynh – Học sinh tại Văn phòng để Nhà trường được trao đổi thông tin và tư vấn chi tiết!