Không gian xanh gần gũi trong lành

Khải Minh thiết kế không gian mở, sử dụng nhiều cửa sổ và nhà kính để mang các yếu tố tự nhiên vào phòng học một cách hoàn hảo nhất. Đây là phong cách được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế phòng học và phòng làm việc hiện đại.

Không gian mở với nhiều cây xanh và ánh sáng tự nhiên

Xu hướng sống xanh hòa nhập với thiên nhiên hiện đang là xu hướng của các nước trên thế giới. Việc các gia đình thuê một penthouse hoặc homestay ở ngoại ô để cả gia đình nghỉ ngơi vào cuối tuần trở thành một phong cách sống mới. Với vị trí đắc địa ngay cạnh hồ Tây, Khải Minh đã tạo nên một “ngôi trường xanh” ngay giữa lòng thủ đô.

Không gian gần gũi với thiên nhiên tạo nên sự thoải mái và mang đến sức khỏe trong lành. Ánh sáng tự nhiên và cây xanh là hai nguồn năng lượng tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ em cả về thể chất lẫn tinh thần.

Học sinh tràn đầy cảm hứng học tập

Đối với hoạt động học tập cần sự sáng tạo, một không gian xanh trong lành là điều không thể tuyệt vời hơn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sự tiếp thu và sáng tạo được kích hoạt ở mức cao trong môi trường gần gũi với thiên nhiên. Trái lại, khi ở trong những bức tường ngăn cách sẽ gây ra cảm giác bí bách và khó chịu.

Sự phát triển nóng của đô thị khiến cho các không gian xanh ngày càng bị thu hẹp, cứ ngỡ như “Trường của em be bé, nằm lặng giữa rừng cây” chỉ còn ở trong câu hát. Vậy thì bố mẹ nhất định phải một lần đến Khải Minh để được “đi giữa rừng cây”.

Con đường đến trường rợp bóng cây xanh

Trường Tiểu học Khải Minh – Học để khởi tâm tươi sáng!

Đăng ký