Hội thảo Tuyển sinh trực tuyến năm học 2021-2022

Thời điểm con chuẩn bị vào lớp 1 là lúc phụ huynh rất quan tâm đến chọn việc chọn trường cho con và mong muốn con có môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

Nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi của quý phụ huynh trên fanpage, email, qua điện thoại hay phụ huynh cùng con trực tiếp đến trường để tìm hiểu cũng như trao đổi về chương trình – phương pháp giáo dục của Khải Minh.

Vì vậy trong điều kiện đảm bảo an toàn dịch covid, Khải Minh tổ chức chương trình Hội thảo Tuyển sinh trực tuyến dành cho học sinh khối 1 để cung cấp thông tin cho phụ huynh với những nội dung sau:

• Chia sẻ về triết lý giáo dục, định hướng phát triển, đội ngũ giáo viên của nhà trường: Thầy Đặng Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường.

• Chia sẻ về chương trình đào tạo, phương pháp giáo dục của Khải Minh và những gợi ý, những câu hỏi phụ huynh cần quan tâm khi chọn trường cho con: Cô Phan Hồ Điệp – Cố vấn chuyên môn.

• Hỏi đáp, giải đáp thắc mắc của phụ huynh.

Thời gian: 20h00 – 21h15 Thứ 6, ngày 14/05/2021

Hình thức: Zoom Nhà trường sẽ gửi thư mời kèm link tham dự Hội thảo trực tuyến (Zoom) và hướng dẫn sử dụng chi tiết tới email những Quý phụ huynh đăng ký.

——————

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh:

Hotline: 08 2258 3838

Email: thkhaiminh@tuniver.edu.vn

Website: tuniver.edu.vn

Đăng ký