Hội thảo con bạn có đang “bị an toàn”?

Con bạn có đang “bị an toàn”? là chủ đề hội thảo diễn ra cuối tuần qua do Trường tiểu học Khải Minh phối hợp với Cleverlearn tổ chức.

Cô Phan Hồ Điệp – Cố vấn nhà trường đã giúp phụ huynh hiểu rõ: Thế nào là con đang “bị an toàn”, Các biểu hiện cho thấy con đang “bị an toàn” và Phương pháp giúp con từ từ bước ra khỏi vùng an toàn và tiến đến khai phá hết tiềm năng của mình.

Buổi hội thảo còn dành riêng một không gian trải nghiệm cho các bạn nhỏ. Với sự hướng dẫn của thầy cô bộ môn STEM, các con đã biết cách tự tay pha chế nước rửa tay khô. Bạn nào cũng tỏ ra hào hứng và thích thú khi được đong đo và pha trộn các loại dung dịch.

Vậy là các con có một ngày “bội thu” khi vừa được học hỏi thêm nhiều điều hay, vừa được nhận nhiều phần quà như bình nước, túi vải, túi đựng bút và đặc biệt là những chai nước rửa tay do chính các con làm để bảo vệ gia đình mình trong mùa dịch.

Các buổi chia sẻ cùng phụ huynh kết hợp trải nghiệm cho học sinh như thế là những hoạt động mà thầy cô ở Khải Minh luôn chú trọng. Nhà trường sẽ tiếp tục làm nhiều chủ đề đồng hành cùng gia đình trong hành trình khôn lớn của con.

 

Đăng ký