Con người Khải Minh

Một cô giáo đam mê sáng tạo vì học sinh
 
Cô Hà Trang – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A là tác giả của hàng chục sản phẩm dạy học độc đáo khiến học sinh vô cùng thích thú.
Cô Hà Trang cùng các bạn học sinh lớp 1A
Vốn thích mày mò và đam mê sáng tạo, cô Trang đã tự làm những sản phẩm handmade “có một không hai”. Hơn nữa thấu hiểu tâm lí của các bạn học sinh lớp 1 là rất ưa vận động và thích khám phá, cô Trang luôn cố gắng tìm tòi để liên tục cho ra những ý tưởng mới.
 
Thích thú học Toán với ống trượt bóng
Nhờ có những sảm phẩm học tập hấp dẫn như vậy mà học sinh vô cùng sôi nổi trong các tiết học. Các con không chỉ trầm trồ và thích thú mỗi khi cô giáo mang đến một sản phẩm mới, mà còn háo hức chờ xem buổi học tiếp theo cô sẽ mang đến điều gì đặc biệt.
Nhân vật “ngỗng Suzy” xuất hiện trong tiết Kể chuyện
Để làm ra những món đồ độc đáo này, cô Trang đã dành nhiều thời gian tìm tòi ý tưởng và tìm kiếm nguyên vật liệu ở các cửa hàng đồ thủ công và tiệm điện nước. Cô Trang cũng thường xuyên thu nhặt các chai lọ, hộp bánh không còn dùng đến để sáng tạo ra đồ dùng. Vì thế mà biệt danh “tiệm bách hóa cô Trang” hay “gánh đồng nát cô Trang” ra đời.
Rạp chiếu bóng mini được làm từ hộp bánh kem
Với tình yêu và tâm huyết dành cho học sinh của mình, xưởng sáng tạo của cô Trang hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều siêu phẩm trong thời gian tới.
Trường Tiểu học Khải Minh – Học để khởi tâm tươi sáng!

Đăng ký