NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN

Nghệ thuật biểu diễn khuyến khích học sinh khám phá thế giới cảm xúc của mình, kích thích trí tưởng tượng và kiến tạo dấu ấn cá nhân. Cả ba môn học: âm nhạc, vũ đạo và kịch nghệ đều kích thích sự phát triển của não bộ, cơ thể và cảm xúc của học sinh theo những hướng khác nhau, từ đó các em tự tin hơn và hào hứng với việc thể hiện bản thân mình.

Nghệ thuật biểu diễn giúp học sinh trang bị những kỹ năng quan trọng để thấu hiểu các quan điểm khác nhau, giúp các em biết cách đồng cảm với người khác. Hóa thân vào nhân vật, tái hiện một cảm xúc qua ngôn ngữ cơ thể hoặc ca từ, mỗi môn nghệ thuật biễu diễn lại có một cách riêng để giúp chúng ta học cách thấu hiểu và đồng cảm.

Học sinh sẽ biết cách thưởng thức và gắn kết với các tác phẩm âm nhạc, vũ đạo và kịch từ những nền văn hóa, cộng đồng và khu vực khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng giúp các em trở thành những công dân toàn cầu đích thực.

Đi đôi cùng giáo dục thể chất, nghệ thuật biểu diễn giúp học sinh kiểm soát cơ thể, nhận thức và sức khỏe, khuyến khích các em rèn luyện lối sống tích cực và hình thành thói quen sống lành mạnh, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tại sao nên lựa chọn Tuniver?

Lộ trình học tập cá nhân - Personalized Learning

Áp dụng STEAM trong giảng dạy - STEAM Education Approach

Học qua trải nghiệm - Learning by Doing

Dạy học dự án - Inquiry Based Learning

Trợ giảng số - Teaching and Learning with Technology

https://tuniver.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/icon_01.png
https://tuniver.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/icon_02.png
https://tuniver.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/icon_03.png
https://tuniver.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/icon_04.png
https://tuniver.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/icon_05.png

Đăng ký