Ban lãnh đạo

CÂU CHUYỆN VỀ BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG TIỂU HỌC KHẢI MINH

“Như muôn ngàn tia nắng”

“Nếu hành động của bạn thôi thúc người khác ước mơ nhiều hơn, học tập nhiều hơn, hành động nhiều hơn, và trở nên tốt đẹp hơn, bạn chính là một nhà lãnh đạo thật sự.” – cựu tổng thống Hoa Kì, John Quincy Adams đã từng nói. Đây chính là điều mà bất cứ ai tại Khải Minh đều cảm nhận và mến mộ ở ban lãnh đạo của nhà trường. Liệu có một trường học nào mà thầy chủ tịch hội đồng quản trị sẵn lòng xắn tay áo để bơm từng quả bóng trang trí cho ngày tựu trường của các con học sinh? Liệu có một trường học nào mà cô cố vấn chuyên môn không thể bước vào cổng trường một cách dễ dàng bởi lúc nào cũng ngập tràn trong vòng tay chào đón của các con học sinh thân yêu? Và liệu có một ngôi trường nào mà tất cả phụ huynh đều tha thiết tâm sự không muốn về với ban lãnh đạo mỗi dịp được gặp nhau? Khải Minh là một ngôi trường tiểu học được dẫn dắt bởi một ban lãnh đạo đặc biệt như thế. Một ban lãnh đạo mà chỉ cần gặp mặt thôi, chúng ta có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực ngập tràn. Nếu ví nguồn năng lượng tích cực đó như sức nóng rực rỡ toả ra từ mặt trời thì mỗi thầy cô trong ban lãnh đạo của Trường Tiểu học Khải Minh đều tựa như muôn ngàn tia nắng. Tia nắng đầu tiên trở về từ miền đất Châu Âu mang theo bao hoài bão và nhiệt huyết cống hiến cho giáo dục Việt Nam chính là Th.S Đặng Minh Tuấn. Thầy là người sáng lập đồng thời là chủ tịch hội đồng quản trị của tổ hợp giáo dục Tuniver, bao gồm Trường Tiểu học Khải Minh và Trung tâm Toán Tiếng Anh Ubermath. Thầy đã dành trọn thời thanh xuân của mình để khám phá và tích luỹ những bài học đầy mới mẻ và nhân văn cho giáo dục. Những kinh nghiệm quý giá này được lưu giữ trong một trái tim luôn đập từng nhịp đập của tình yêu với con trẻ, luôn rạo rực những khát khao làm được điều gì đó thực sự giá trị mỗi ngày cho tâm hồn trẻ em Việt Nam. Tất cả những thôi thúc, những cháy bỏng đó đã tạo nên ngôi trường Khải Minh với ý nghĩa: mở ra con đường mới tươi sáng cho giáo dục. Một con đường mà mỗi học sinh đều được tự bước đi trên lộ trình riêng để toả sáng và viết nên câu chuyện của riêng con.

Thầy Đặng Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường

Nếu thầy Đặng Minh Tuấn tựa như một tia nắng mạnh mẽ và rực rỡ thì cô Phan Hồ Điệp chính là tia nắng ấm áp nhất, nồng nhiệt nhất của Khải Minh. Nhắc đến cô, có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với tư cách một chuyên gia hàng đầu về giáo dục tiểu học. Cô là người luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sống với trẻ em và sống vì trẻ em. Nếu bạn đã từng được gặp gỡ và tiếp xúc với cô, có lẽ bạn sẽ không thể cảm nhận được điều gì mãnh liệt hơn ngoài tấm lòng nhân hậu và nguồn năng lượng tích cực luôn toả ra từ cô. Với đồng nghiệp, cô luôn là người truyền những ngọn lửa nồng ấm của nghề giáo một cách gần gũi và đầy ngưỡng mộ. Với học sinh, cô là một trong số ít những người đặc biệt mà các con đều đếm từng ngày để được gặp cô và nghe cô đọc sách. Với phụ huynh, cô là người bạn đồng hành thấu hiểu nhất từ chính những kinh nghiệm trong quá trình nuôi dạy cậu con trai nhỏ được mệnh danh là thần đồng Đỗ Nhật Nam của mình. Chính vì vậy, với Khải Minh, cô là tia nắng ấm áp nhất và đáng yêu nhất.

Cô Phan Hồ Điệp – Cố vấn giáo dục

Một tia nắng giàu nhiệt huyết với nghề trồng người chính là cô Vũ Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trường. Với bề dày kinh nghiệm trong giáo dục và quản lí, cô luôn kết nối và tạo động lực làm việc nghiêm túc cho tập thể giáo viên và nhân viên nhà trường. Dù ở vai trò quản lí, nhưng cô luôn dành dành thời gian gần gũi và lắng nghe học sinh vì thế mà mỗi học sinh Khải Minh đều rất yêu quý và muốn được trò chuyện với cô thật nhiều. Cùng với tập thể giáo viên và nhân viên nhà trường, cô Liên đang là người giữ và truyền ngọn lửa hết mình với nghề giáo ở Khải Minh mỗi ngày.

Cô Vũ Thị Bích Liên – Hiệu trưởng

Với tất cả nhân viên, thầy cô, học sinh và phụ huynh Trường Tiểu học Khải Minh, ban lãnh đạo của nhà trường sẽ luôn là muôn ngàn tia nắng bền bỉ và ấm áp trong trái tim mỗi người.

Trường Tiểu học Khải Minh – Học để khởi tâm tươi sáng!

Đăng ký