Giao lưu Câu lạc bộ Nhân chứng lịch sử mừng ngày 22/12

     Chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22-12, Trường Tiểu học Khải Minh rất vui mừng được chào đón các bác đến từ Câu lạc bộ “Nhân chứng lịch sử” đến giao lưu và chia sẻ.

Cô Thúy Hồng – Văn công chiến trường

     Mở đầu cho chương trình, Câu lạc bộ đã gửi tới thầy cô cùng các em học sinh trường một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý “Mẹ yêu con” qua giọng hát của cô Thúy Hồng – Văn công chiến trường.

Giọng hát đầy tình cảm và tha thiết của cô đã chạm được tới trái tim của các bạn học sinh. Những lời hát giản dị thiết tha về vẻ đẹp của tình mẫu tử trong những tháng ngày cơ cực mang nặng đẻ đau, với ước mơ lớn lao cho con được sống trong nền hòa bình, độc lập, tự do của đất nước.

Tại buổi giao lưu, các em học sinh được trực tiếp lắng nghe chuyện “Em bé Bảo Ninh” qua lời kể của ông Hòa – cựu chiến binh, nguyên sĩ quan QĐND Việt Nam về những ngày tháng chiến đấu anh dũng của quân và dân ta.

Bác Hòa – Cựu chiến binh kể chuyện “Em bé Bảo Ninh”

     Buổi gặp gỡ và giao lưu đã để lại trong lòng các em học sinh sự cảm phục, lòng biết ơn sâu sắc với các thế hệ cha ông. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944/ – 22/12/2020), xin gửi tới các chiến sĩ lực lượng vũ trang những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các cô chú luôn dồi dào sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả của mình.

Đăng ký